Máy lọc nước daikiosan có tốt không?

Ngày đăng: 03/11/2023

Thương hiệu Daikiosan là thương hiệu Việt Nam, được thành lập bởi Tập Đoàn Đại Việt, với các ngành hàng chính là máy làm mát, và máy lọc nước. Máy lọc nước daikiosan có tốt không? Để đánh giá tốt không thì chúng ta phải xem mức độ đánh giá của người tiêu dùng với sản phẩm như thế nào? Về các tính năng lọc nước của máy lọc nước Daikiosan như: Hiệu suất lọc, hiệu quả năng lượng, thời hạn sử dụng bộ lọc, các tính năng bổ sung, giá cả, thiết kế sản phẩm..

Máy lọc nước daikiosan có tốt không?

Vậy để tìm hiểu Máy lọc nước Daikiosan có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu về các tính năng dưới đây nhé. 

1. Hiệu suất lọc, công suất lọc

Hiệu suất lọc của Máy lọc nước daikiosan từ 10 lít/h - 20 lít/h, đủ cho cả gia đình 10 người uống liên tục 1 ngày. 

2. Tiết kiệm điện năng

Máy lọc nước daikiosan tiết kiệm điện đến 80% điện năng

3. Máy lọc nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp

Máy lọc nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp được kiểm định chất lượng ngẫu nhiên trên từng lô sản phẩm bởi viện Viện Y tế Công cộng TP.HCM thuộc Bộ Y tế, đảm bảo sản phẩm đạt quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai (uống trực tiếp). 

4. Chính sách bảo hành tốt nhất

Máy lọc nước Daikiosan có hệ thống gần 700 trạm bảo hành phủ khắp tất cả tính thành giúp bảo hành sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả.

5. Xuất xứ sẩn phẩm

Daikiosan - được sản xuất tại nhà máy sản xuất máy lọc nước lớn bậc nhất Đông Nam Á ở Khu công nghiệp Hải Sơn (tỉnh Long An).

6. Giá thành sản phẩm

Đối với các hãng luôn làm chủ về sản xuất và tiên phong áp dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất như Daikiosan sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất về giá. Mua được sản phẩm giá tốt cùng chất lượng sản phẩm tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng… chính là ưu tiên sử dụng hàng đầu đấy nhé.

Và đừng bao giờ ham các sản phẩm giá quá rẻ với chất lượng trôi nổi bởi với những hệ lụy khôn lường gây hại cho sức khỏe còn tốn chi phí bảo hành, sửa chữa, thay lõi… trong quá trình sử dụng.

7. Sản phẩm tham khảo

Link truy cập vào sản phẩm máy lọc nước daikiosan: https://maylocnuoctinhkhiet.com/daikiosan/

0

0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Danh sách nhận xét

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn, giá giá từ chúng tôi

0818 600 488
Gọi ngay
SMS
Liên hệ