Chính sách bảo mật thanh toán

1. Cam kết bảo mật 

Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại Bco.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành. 

2. Quy định bảo mật

Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm: 

Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL 256-bit (Secure Sockets Layer). 

Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) dựa trên nền tảng Shopify Ecommerce với chứng nhận cấp cao nhât (Level 1 PCI DSS). 

Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực. 

Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam. 

3. Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của Bco.vn áp dụng với Khách hàng:

Thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch KHÔNG được lưu trên hệ thống của Bco.vn. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu giữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.

Đối với thẻ nội địa (internet banking), Bco.vn chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

Bco.vn không hỗ trợ thanh toán qua thẻ phát hành tại ngân hàng nước ngoài vì lý do an toàn thanh toán.

Bco.vn sẽ tiến hành hủy đơn hàng và hoàn tiền (refund) đối với các giao dịch này.

Bco.vn cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên trang Bco.vn.

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn, giá giá từ chúng tôi

0818 600 488
Gọi ngay
SMS
Liên hệ