Máy làm mát Kasuto là hàng giá rẻ hay hàng thương hiệu

Ngày đăng: 11/02/2020

Máy làm mát Kasuto là một sản phẩm do Tập Đoàn Đại Việt nhằm phục vụ khách hàng có thu nhập thấp và tầng lớp trung lưu, Máy làm mát Kasuto được sản xuất theo đúng công nghệ chất lượng cao, bảo hành 2 năm chính hãng phần điện và thay mới các linh kiện nếu còn trong bảo hành. 

Xem nhanh nội dung

Máy làm mát Kasuto là hàng giá rẻ hay hàng thương hiệu?

Nguyên lý hoạt động của Máy làm mát Kasuto

Ưu điểm của Máy làm mát Kasuto

Các sản phẩm của Máy làm mát Kasuto

Máy làm mát Kasuto là hàng giá rẻ hay hàng thương hiệu

Máy làm mát Kasuto là hàng giá rẻ hay hàng thương hiệu?

Trước khi tìm hiểu Máy làm mát Kasuto là hàng giá rẻ hay hàng thương hiệu thì phải tìm hiểu định nghĩa thế nào là giá rẻ? Thế nào là thương hiệu? Rẻ nhưng có phải hàng dởm?

Hàng giá rẻ là những mặt hàng so với cùng các sản phẩm giống nó nhưng nó lại có giá rẻ hơn, rẻ hơn vì sao, vì sản phẩm đó ít được quảng cáo, các chức năng ít hơn, chất lượng kém hơn.

Hàng thương hiệu là hàng cao cấp dành cho các tầng lớp đại gia, người ta vẫn nói kiểu " Con nhà giàu vậy đó". Hàng thương hiệu được đánh giá qua giá tiền, chức năng sản phẩm, thiết kế mẫu mã, nhiều người biết đến. 

Máy làm mát Kasuto có giá siêu rẻ, nhưng về chất lượng cũng siêu tốt, trên thị trường hiếm có 1 sản phẩm máy làm mát nào được như vậy. 

máy làm mát kasuto

Nguyên lý hoạt động của Máy làm mát Kasuto

Máy làm mát Kasuto hoạt động theo nguyên lý tự nhiên, dựa vào nước để làm mát không khí, khi nhiệt độ thực tế bên ngoài là 32 độ C sau khi được đưa qua hệ thống hạ nhiệt của máy thì nhiệt độ tại miệng gió ra 26-28 độ C. Cũng nhờ làm mát theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên nên Kasuto sẽ tự động cân bằng độ ẩm về mức lý tưởng cho da và sức khỏe là 55-65%.

Ưu điểm của Máy làm mát Kasuto

  • Cân bằng độ ẩm cho không khí luôn mát mẻ, dễ chịu, tinh thần sảng khoái.
  • Tiết kiệm điện năng đến 95% so với các thiết bị máy điều hòa.
  • Làm mát nhanh chóng, giảm từ 7-10 độ C mà không gây sốc nhiệt.
  • Kasuto tạo ra sẽ làm con người cảm thấy dễ chịu, tinh thần sảng khoái, quá trình thoát mồ hôi xảy ra tốt hơn. Đây là điều mà các thiết bị làm mát như quạt điện, quạt đứng công nghiệp, quạt điều hòa, quạt phun sương… không thể làm được
  • Tấm làm mát (cooling pad) được làm bằng gỗ sồi tự nhiên, được phủ lên bề mặt lớp chống rong rêu, nấm mốc giúp sự đeo bám của vi khuẩn. Hình dáng được mô phỏng con sóng, zíc zắc… nên tăng hiệu suất làm mát cao gấp 2 lần các hãng máy làm mát thông thường. Và ở các vị tấm làm mát luôn có khung đỡ cố định, đảm bảo giữ nguyên trạng trong quá trình sử dụng.
  • Trang bị thiết bị chống giật giúp giảm rủi ro do mạng lưới điện gây nên cho con người, khi có rủi ro xảy ra sẽ tự ngắt nguồn điện khi phát hiện nguy cơ điện giật, rò rỉ điện, chập điện...
  • Vỏ máy làm mát Kasuto được làm bằng chất liệu nhựa nguyên chất 100%, giúp tạo độ bóng đẹp, chống tia UV và tăng tuổi thọ gấp 2 lần so với nhựa tái chế. Sản phẩm không sử dụng các chất CFC, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
  • Motor được quấn 100% dây đồng, tăng tuổi thọ gấp 1.5 lần so với những máy làm mát khác quấn bằng lõi nhôm. Chỉ số IP của motor cao, tránh các tác động bên ngoài ảnh hưởng tới tuổi thọ của motor đặc biệt là bụi và nước.
  • Đặc biệt có giá thành siêu rẻ, nhằm phục vụ mọi tầng lớp.

Các sản phẩm của Máy làm mát Kasuto

1. Máy làm mát Kasuto KSA-03500C
2. Máy làm mát Kasuto KSA-06000A
3. Máy làm mát Kasuto KSA-03500A
4. Máy làm mát Kasuto KSA-05000A
5. Máy làm mát Kasuto KSA-04500A

0

0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Danh sách nhận xét

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn, giá giá từ chúng tôi

0818 600 488
Gọi ngay
SMS
Liên hệ