5 yếu tố quan trọng khi Mua Máy lọc nước Karofi nào phù hợp nhất

5 yếu tố quan trọng trả lời từ gốc đến ngọn câu hỏi : Mua Máy lọc nước Karofi nào phù hợp nhất

3 (59.93%) 290 votes
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Dưới đây là 5 yếu tố quan trọng trả lời từ gốc đến ngọn câu hỏi : Mua Máy lọc nước Karofi nào phù hợp nhất. 

Để mua máy lọc nước Karofi ưng ý tốt nhất thì bạn nên quan tâm đến: Nguồn nước đầu vào, vị trí lắp đặt, các tính năng đặc biệt của máy, nơi mua uy tín, giá tiền.

1. Nguồn nước đầu vào

Nguồn nước đầu vào rất là quan trọng, là yếu tố để đánh giá nên dùng loại lọc RO, hay Nano.

 • Đối với nước máy thì dòng nào hầu như cũng dùng được, các loại máy thông thường, 5, 6 lõi cũng dùng được.
 • Đối với nước giếng khoan ở địa phương khác nhau thì cũng cực kỳ khác nhau . Vd nước vùng nhiễm đá vôi, nhiễm phèn, nước ô nhiễm hữu cơ hôi tanh nhớt,…thì phải dùng máy có cấu hình phù hợp.
 • Đối với nước mưa cũng nhìn qua thì sạch tuy nhiên dư lượng axid lớn, gốc NO no3 ; … cũng là yếu tố cần quan tâm.

2. Vị trí muốn lắp đặt máy lọc: Đây là yếu tố quan trọng phải hội tụ các yếu tố nguồn cấp nước tốt nguồn điện sẵn và an toàn . Lưu tâm là nên gần vị trí có thoát sàn chống tràn nước.
Hãy chụp ảnh hoặc quay video góc muốn lắp để đại lý hay chuyên viên cố vấn cho nhanh. ( Thường đơn vị xây dựng sẽ bàn với bạn khi thi công nên đừng tiếc đặt các ống thoát sàn kỹ thuật ).

 • Đặt gầm bếp sẽ ẩm, thấp và nhỏ hẹp nên dùng các dòng như S-S156, S-S027 spido ( 20l/h, 80l/h, chống ẩm thấp tốt, gọn gàng dễ lắp đặt).
 • Đặt bên ngoài thì dùng các dòng tủ đứng. Bề ngang to hay nhỏ suy ra máy phù hợp. Ví dụ: ne118, ne119, optimus có size ngang 29cm. Tủ IQ như Ksi80 k8i-1…size 43cm
 • Để bàn thì dùng topbox như Ts146 . Đặt bàn phòng khách được luôn.

4. Các tính năng đặc biệt của máy

 • Mua máy lọc nước là để lọc nước sạch để ăn uống nên nó phải là máy lọc được càng nhiều nước càng tốt loại 20l/h sẽ tốt hơn loại 10l/h. Loại tiết kiệm nước hơn loại lãng phí nước.
 • Bạn muốn được nhắc thay lõi chọn dòng 1.1, optimus.
 • Bạn muốn biết nước đầu ra tinh khiết ra sao có chỉ số khoáng chất như nào chọn máy 2.0 ( dòng này còn chống dò nước và báo lỗi theo mã dê tra lỗi và sửa dễ ngay ), optimus.
 • Bạn chỉ cần lọc nước cơ bản lọc thì mua máy cơ bản như Ero, N-E, Ksi.
 • Optimus thì có các loại van tích hợp nếu muốn có thể lấy nước rửa rau, tắm cho trẻ nhỏ.
 • Muốn siêu sát khuẩn chọn dòng có đèn UV nơi bạn ở nhiều ruồi muỗi, những khu chăn nuôi, bệnh viện nguy cơ tái nhiễm khuẩn cao
 • Muốn tăng cường kiềm để chống lão hóa chọn dòng có mã cuối có chữ A .

4. Nơi mua hàng uy tín

Nên lựa chọn các đại lý, điểm bán hàng ở ngoài không nên mua trong siêu thị, vì giá trong siêu thị đắt hơn rất nhiều so với mua ở các cửa hàng. Trước khi mua nên lên google tìm kiếm chỗ nào bán rẻ nhất thì mua. Hoặc có thể vào mục đại lý phân phối tại trang karofi.com để tìm đại lý gần nhất.

Ngoài ra bạn có thể mua trực tiếp tại trang : Maylocnuoctinhkhiet.com, tại đây chúng tôi bán đầy đủ các loại máy lọc nước karofi với giá rẻ nhất, tư vấn kỹ, lắp đặt nhanh.

5. Giá tiền

Đừng bị tâm lý tiền nong lấn áp bạn sẽ sai nhu cầu ngay từ đầu đó. Khi đủ 4 yếu tố đầu ta mới chọn mã hợp túi tiền. Không có cái gì mà ngon bổ lại rẻ cả ạ. Mua cái ko phù hợp về là như đồ vất đi kiểu mang máy cày đi cấy đó.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Hãy theo dõi và yêu thích chúng tôi
0

Bài viết liên quan

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *